ฝรั่งเครียดเรื่องเมียไทย เมาคลั่งอาละวาด จุดไฟเผาบ้านตัวเองเจ็บ

แชร์ข่าวพะเยา

      ฝรั่งชาวเยอรมัน เมาอาละวาด จุดไฟเผาบ้านตัวเองวอด-ไหม้รถ 1 คัน ญาติเผยเครียดเรื่องเมียไม่กลับบ้านหลายวัน จึงดื่มเหล้าเมาคลุ้มคลั่งเผาบ้าน-รถยนต์

     เมื่อวันที่ 15 ส.ค.66 พ.ต.ท.สรวิศฐ์ คิดดี สว.(สอบสวน) สภ.จุน รับแจ้งเหตุชายชาวต่างชาติเมาอาละวาดจุดไฟเผาบ้านตัวเอง เหตุเกิดที่บ้านสักลอ หมู่ 8 ต.หงส์หิน อ.จุน จ.พะเยา จึงเดินทางไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ เจ้าหน้าที่ชุดกู้ชีพกู้ภัยกวนอูสำนักงานใหญ่ ข่าวสารกู้ภัย ไทยแลนค์ งานป้องกันฯเทศบาลอ่างทอง ต.หงส์หิน ต.เวียงลอ ต.ห้วยข้าวก่ำ ต.ทุ่งรวงทอง และนรสิงห์

     ที่เกิดเหตุเป็นบ้านปูนชั้นเดียว พบเพลิงกำลังลุกไหม้โรงจอดรถข้างบ้าน และกำลังลุกลามเข้าไปในบ้าน และมีเสียงแก๊สระเบิดดัง 1 ครั้ง เจ้าหน้าที่ต้องทำการตัดกระแสไฟฟ้าภายในบ้าน และช่วยกันระดมฉีดน้ำดับไฟ โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง จึงสามารถควบคุมเพลิงไว้ได้ จากการตรวจสอบพบรถถยนต์กระบะ ยี่ห้อ มิตซูบิซิ สีขาว ทะเบียนพังงา ที่จอดอยู่ในโรงจอดรถข้างบ้าน ถูกไฟไหม้ได้รับความเสียหาย ส่วนภายในบ้านพบเครื่องใช้ไฟฟ้าและเฟอร์นิเจอร์อื่นๆถูกไฟไหม้เสียหายเกือบหมด นอกจากนี้ ยังพบชายชาวต่างชาติ 1 ราย ไม่ทราบชื่อ ซึ่งเป็นเจ้าของบ้าน อายุประมาณ 60-65 ปี เป็นชาวเยอรมัน ได้รับบาดเจ็บ มีแผลไฟไหม้พุพองที่แขนและตามลำตัว เจ้าหน้าที่กู้ภัยต้องเร่งปฐมพยาบาลช่วยเหลือ และรีบนำตัวส่งรักษา ที่ รพ.จุน

       จากการสอบถามญาติๆทราบว่า ผู้บาดเจ็บเครียด เพราะภรรยาออกไปทำงานนอกบ้าน ไม่กลับบ้านมาหลายวันแล้ว จนเกิดอาการเครียดดื่มสุราเมาคุ้มคลั่ง จุดไฟเผาบ้านและรถยนต์ และถูกไฟลวกตามร่างกายจนบาดเจ็บดังกล่าว โชคดีขณะเกิดเหตุเจ้าหน้าที่กู้ภัยอยู่ใกล้บ้าน จึงเข้ามาช่วยเหลือและนำตัวออกมาจากบ้านได้ทัน ก่อนถูกไฟคลอก


แชร์ข่าวพะเยา