หนุ่มอดีตแฟนเก่าหึงโหดแทงแฟนใหม่หวิดดับ

แชร์ข่าวพะเยา

    หนุ่มอดีตแฟนเก่าหึงโหดตามราวีสาวแฟนเก่าไม่เลิกบุกแทงหนุ่มแฟนใหม่คาห้องพัก ปิดท้ายขุมขู่รู้จักนายตำรวจหลายคนไม่กลัวถูกจับ

    วันที่ 8 พฤคภาคม2564 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อคืนนี้เวลา 22.40 น.ที่ผ่านมา ร.ต.อ. บรรดิษย์ มุติมรรคา รองสารวัตร(สอบสวน) สภ.เชียงคำ ได้รับแจ้งว่ามีเหตุแทงกันที่หอพักแห่งหนึ่งในบ้านมาง ม.4 ต.หย่วน อ.เชียงคำ จ.พะเยา จึงได้ลงพื้นที่ทันที เมื่อไปถึงที่เกิดเหตุพบว่าหอพักดังกล่าวมีคราบเลือดเต็มหน้าห้องโดยจุดเกิดเหตุเป็นห้องแรกชั้นล่างของหอพักภายในห้องพัก 211  พร้อมกันนี้ทางแฟนสาวผู้ถูกแทงกำลังเก็บกวาดห้องอยู่โดยมีคราบเลือดกระจายทั่วห้อง ทั้งนี้ทราบชื่อต่อมาคือ น.ส.อรพรรณ ทองจันทร์ อายุ 36 ปี ชาวบ้านใหม่ตลาดเชียงคำ ส่วนผู้ถูกแทงบาดเจ็บนั้นชื่อนายชัยรัตน์ บุญประเสริฐ อายุ 38 ปี เป็นคนในพื้นที่ ต.สบบง อ.ภูซาง จ.พะเยา และทางผู้เห็นเหตุการณ์ได้นำตัวส่ง รพ.เชียงคำเป็นที่เรียบร้อย โดยมีบาดแผลที่แขนซึ่งถูกแทงและบาดแผลอีกหลายจุดทั่วตัว

     โดยน.ส.อรพรรณ ได้เล่าว่า เมื่อช่วงเวลาประมาณ 4 ทุ่ม ตนเองได้เดินทางออกจากบ้านของตัวเองเพื่อจะมาหาแฟนที่หอพักแห่งนี้ แต่เมื่อเดินมาถึงสะพานไทย-จีน ในบ้านมาง ม.4 กลับพบว่ามีชายหนุ่มรายหนึ่งขับรถเก๋งสีขาวตามมาและได้ทำการฉุดกระชากตนขึ้นรถ ซึ่งชายหนุ่มคนดังกล่าวเป็นแฟนเก่าของตนเองชื่อนาย ชาติ ดอกเข็ม หรือ ศักดิ์ อายุประมาณ 50 ปี ชาวบ้านคือ ม.2 ต.เวียง อ.เชียงคำ โดยตนเองได้เลิกลาไปนานแล้ว ทั้งนี้ตนเองช่วงอยู่ในรถนั้นถูกข่มขู่อย่างหนักและตัวของนายชาติ ได้ขับพาตนเองมาถึงหอพักที่แฟนใหม่ของตนเองได้พักอยู่นี้ หลังจากนั้นตนเองก็รีบวิ่งไปหาเจ้าของหอพักเพื่อขอให้ช่วยเหลือ แต่ตัวนายชาติได้รีบลงจากรถและปรี่เข้าไปแทงนายชัยรัตน์ถึงในห้องจนเลือดสาดกระจายนองเต็มพื้นแล้วตนเองก็ได้ผลักประตูเข้าไปเพื่อจะห้ามแต่ตัวนายชาติได้รีบออกมาจากห้องหลังแทงเสร็จและได้กำมีดที่ก่อเหตุจะแทงตนเอง แต่ตนเองได้พยายามขัดขืนจนนายชาติกระชากตนเองอีกครั้งก่อนจะขับรถหลบหนีไป ทั้งนี้ตนเองยอมรับว่าหลังจากเลิกลากับนายชาติไปแล้วนั้นถูกรังควานหาเรื่องอยู่หลายครั้ง จนครั้งก่อนหน้านั้นตนเองได้ขอพ่อกำนันใน ต.เวียง เรียกตัวนายชาติมาเพื่อไกล่เกลี่ยแต่ก็ไม่เป็นผล จนมาเกิดเหตุดังกล่าวขึ้น นอกจากนี้หลังจากเกิดเรื่องแล้วนั้นตัวนายชาติได้โทรศัพท์มาข่มขู่ตนเองว่า หากตนเองถูกจับกุมก็จะมีผู้ใหญ่มาประกันตัวและจะกลับมาทำร้ายแฟนใหม่ของตนเอง เพราะตัวนายชาติหรือศักดิ์นี้รู้จักกับนายตำรวจชั้นผู้ใหญ่หลายคนรวมทั้งกำนันใน ต.สบบง โดยตัวนายชาติเป็นมือเลี้ยงไก่ชนด้วย ซึ่งอ้างตัวเองใหญ่ตัวไม่เกรงกลัวกฏหมายด้วยเช่นกัน

     ด้านนายเด่นชัย จำใบ อายุ 23 ปี ชาว จ.เลย ที่พักอาศัยในหอพักแห่งนี้ซึ่งเป็นผู้เห็นเหตุการณ์ได้เล่าว่า ในช่วงเวลาเกิดเหตุนั้นตนเองกำลังอาบน้ำอยู่และต่อมาได้ยินเสียงเอะอะโวยวายจึงได้รีบออกมาดูพบว่าตัวของนายชัยรัตน์ซึ่งมีบาดแผลตรงแขนขวาเลือดไหลออกมากได้มานั่งพิงที่รถจักรยานยนต์หน้าห้องพัก ตนเองจึงได้เรียกคนข้างห้องออกมาดูและหลังจากนั้นจึงได้พาตัวนายชัยรัตน์ส่ง รพ.เชียงคำอย่างเร่งด่วน

      ทางด้านร.ต.อ. บรรดิษย์ ได้กล่าวถึงเรื่องนี้ว่า หลังจากที่ตนได้สอบสวนตัวของ น.ส.อรพรรณเป็นที่เรียบร้อยแล้วและได้เก็บภาพพื้นที่ที่เกิดเหตุด้วยนั้น หลังจากนี้ตนเองจะรอผลตรวจของนายชัยรัตน์จาก รพ.เชียงคำเสียก่อนว่า บาดเจ็บขนาดไหน และหลังจากนี้ตนเองจะได้ออกหมายเรียกผู้ก่อเหตุมาสอบสวนอีกครั้ง แต่ถ้าหากไม่มาตามหมายเรียกแล้วนั้นก็จะออกหมายจับเป็นลำดับต่อไป


แชร์ข่าวพะเยา