สมปรารถนา พลูสองหาง แม่ค้าสาว ครอบครองครบ 5 ใบ

แชร์ข่าวพะเยา

    สมปรารถนา! อัศจรรย์พลูสองหาง แม่ค้าสาวได้ครอบครองครบแล้ว 5 ใบ หลังรอมา 5 ปี การงานสุดปัง ธุรกิจราบรื่น

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

ผู้สื่อข่าวลงพื้นที่ บ้านใหม่ไพรสนธิ์ ตำบลเจดีย์คำ อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา หลังจากทราบว่า มีชาวบ้านเจอใบพลูสองหาง ซึ่งเชื่อว่ามีคุณวิเศษมากกว่าหรือใกล้เคียงกันกับ “จิ้งจกสองหาง” แต่สำหรับบางท่านบ้างก็เชื่อว่า ใบพลูสองหางถือได้ว่าเป็นที่สุดของที่สุดในบรรดาเครื่องรางด้านเมตตามหานิยมและด้านโชคลาภเลยก็ว่าได้

   นางธัญยธรณ์ ธนเดชฐิติพัฒน์ (คุณแหม่ม) อายุ 45 ปี บ้านเลขที่ 55 หมู่ที่ 3 บ้านใหม่ไพรสนธิ์ ตำบลเจดีย์คำ อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา  เจ้าของร้าน “เนอะ” ให้สัมภาษณ์ว่า “ต้นพลูที่ปลูกไว้ข้างๆบ้านบริเวณต้นลำไยและเลื้อยแยกไปยังเสาไฟฟ้านั้น ได้ปลูกมาก่อนนานแล้วกว่า 10 ปี ตั้งแต่ที่ตนเองได้ย้ายมาอาศัยในบ้านหลังนี้ จนเข้ามาสู่ปีที่ 5 ตนเองก็อธิฐานจิตขอกับต้นพลูต้นนี้ทุกๆวัน ขอให้ได้พบเจอกับใบพลูสองหางเพื่อสิริมงคลเป็นเครื่องรางติดตัวให้โชคลาภเมตตามหานิยม ซึ่งปกติโดยส่วนตัวนั้นเป็นคนที่ศรัทธาและเชื่อว่าใบพลูสองหางเป็นสิ่งมงคล มีพุทธคุณ อิทธิคุณเป็นอย่างมาก จึงเฝ้าตรวจตราค้นหาแทบทุกวัน ซึ่งตนเองให้ตั้งจิตขอให้เจอใบพลูสองหาง 5 ใบ เพราะถูกโฉลกกับเลข 5 แม้แต่เลขที่บ้านก็ยังเป็นบ้านเลขที่ 55

OLYMPUS DIGITAL CAMERA

จนกระทั้งวันที่ 7 มิ.ย. 65 ตนเองได้เจอกับใบพลูสองหางพร้อมกันทีเดียวถึง 3 ใบ ซึ่งก็ครบ 5 ปี ที่มาอาศัยอยู่ที่บ้านหลังนี้ และในวันที่ 8 มิ.ย. 65 เจออีก 1 ใบ รวมทั้งหมด 4 ใบ ตนเองนั้นรู้สึกตื่นเต้นดีใจมาก หลังจากนั้นวันที่ 15 มิ.ย. 65 ก็เจอใบที่ 5 สมคำอธิษฐานมาตลอดและอัศจรรย์ใจมากคือ เจอใบที่ 5 วันที่ 15 พอดี เพราะตนชอบเลข 5 และถือเป็นเลขมงคลประจำตัว

    คุณแหม่ม เผยว่า หลังจากได้ใบพลูสองหาง ครบ 5 ใบ เหมือนมีสิ่งประหลาดเกิดขึ้น คือ งานธุรกิจต่างๆของตนซึ่งเกี่ยวกับงานด้านออกแบบเขียนแบบและงานเกี่ยวกับงานศิลปะ ที่เคยได้ประสานงานติดต่อไว้ก่อนหน้าดูไปแล้วก็ไม่มีทีท่าที่จะได้รับงานนั้น ต่างเริ่มทะทอยกันเข้ามาติดต่องานและมีรายได้เข้ามาอย่างไม่ขาดสาย ตนเองเชื่อว่าน่าจะเป็นอิทธิคุณของใบพลูสองหางอย่างเห็นได้ชัด คุณแหม่มยังกล่าวอีกว่า “ใครได้ใบพลูสองหางไว้ในครอบครองหรือพกติดตัว โดยตัวของใบพลูสองหางนี้จะมีคุณวิเศษในตัวโดยไม่ต้องทำพิธี แต่หากจะให้ผู้ที่มีเวทมนต์หรือเกจิอาจารย์ทำพิธีเสริมก็จะยิ่งดี ผู้ที่ได้ไปนั้น ถ้าเป็นพ่อค้าแม่ขาย จะทำให้กิจการร่ำรวยเจริญรุ่งเรือง นักการทูตหรือนักพูด นักเจรจา พิธีกร เวลาที่เจรจาเรื่องต่างๆจะเป็นที่น่าสดับรับฟังแก่ผู้ที่ได้ยิน ส่วนศิลปิน นักแสดง ดารา นักร้อง จะมีเสน่ห์ คนรักคนหลง มีงานเข้ามาไม่ขาดสาย หรือนักเสี่ยงโชคก็จะได้โชคลาภตามที่ตนหวังไว้ทุกครั้งไป”

OLYMPUS DIGITAL CAMERA
OLYMPUS DIGITAL CAMERA

แชร์ข่าวพะเยา