เติมน้ำมันเชิดรถหนีไม่จ่ายเงิน

แชร์ข่าวพะเยา

    ข่าวเตือนภัยและชี้เบาะแส แก๊งค์เติมน้ำมัน เติมน้ำมันเต็มถัง เป็นเงินกว่า 2,500 บาทสุดท้ายเชิดรถหนี โดยที่ไม่จ่ายเงิน ล่าสุดเจ้าของปั๊มน้ำมัน แจ้งความดำเนินคดี เปิดคลิปช่วยติดตามรถคันดังกล่าวมาดำเนินคดี

เจ้าของปั๊มน้ำมันอิสระ ในพื้นที่หมู่ที่ 5 สามแยกบ้านปิน ตำบลบ้านปิน อำเภอดอกคำใต้ จังหวัดพะเยา นำคลิปให้กับผู้สื่อข่าวเพื่อกระจายข่าว และช่วยกันสอดส่องดูแล แจ้งเบาะแสให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สถานีตำรวจภูธรดอกคำใต้ หลังเมื่อเย็นวานที่ผ่านมา ได้มีรถยนต์กระบะยี่ห้ออีซูซุ สีขาว ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ได้เข้ามาเติมน้ำมันภายในบริเวณปั๊ม โดยสั่งให้ผู้บริการเติมน้ำมันดีเซลเต็มถัง ซึ่งมีมูลค่า 2,490 บาท แต่ท้ายสุดเชิดรถหนี โดยที่ไม่ยอมจ่ายเงิน ให้กับผู้บริการซึ่งเป็นลักษณะที่เข้าเติมน้ำมันแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน

โดยล่าสุดเจ้าของปั๊มอิสระ ดังกล่าว ได้เข้าแจ้งความกับสถานีตำรวจภูธรดอกคำใต้เพื่อให้ช่วยติดตามรถคันดังกล่าว ที่เติมน้ำมันแล้วไม่ยอมจ่ายเงิน พร้อมกับนำคลิปกระจายให้กับผู้สื่อข่าว เพื่อทำการชี้เบาะแสให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ เนื่องจาก รถยนต์คันดังกล่าวที่เข้าเติมน้ำมันน่าจะเป็นแก๊งค์ที่ออกอาละวาดในพื้นที่จังหวัดพะเยา โดยการเข้าเติมน้ำมัน แล้วเชิดรถหนี ซึ่งผู้ใดพบเห็นรถที่มีลักษณะดังกล่าว ช่วยแจ้งเบาะแสให้กับสถานีตำรวจภูธรดอกคำใต้ ที่หมายเลข 054-491444 เพื่อดำเนินคดีและป้องกันการกระทำดังกล่าวเกิดขึ้นอีก ในช่วงเศรษฐกิจตกต่ำและน้ำมันมีราคาแพง


แชร์ข่าวพะเยา