สามีจิตไม่ปกติบีบคอเมียดับคาร้านหลังทะเลาะกัน

แชร์ข่าวพะเยา

   เกิดเหตุสามี เจ้าของห้างส่วนจำกัด ศ.รุ่งโรจน์อะไหล่ยนต์ จำกัด ตำบลบ่านต๋อม อำเภอเมืองจังหวัดพะเยา ทะเลาะเมีย บีบคอเมียดับบริเวณหลังร้านตนเอง โดยญาติ ระบุ ทั้งสองทะเลาะเบาะแว้งระหองระแหงกันมาโดยตลอด จนภรรยาหนีไปอยู่กับลูก ที่กรุงเทพมานคร และกลับมาบ้านช่วงวันจันทร์ที่ผ่าน  ล่าสุดทะเลาะกันและสามีบีบคอภรรยาจนเสียชีวิต

วันที่17 ม.ค.2563เวลา 18.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองพะเยา เจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานพะเยา เจ้าหน้าที่แพทย์ จากโรงพยาบาลพะเยา ต้องเข้าทำการตรวจพิสูจน์ศพ ของนางศรีคำ แซ่เหล่ม อายุ 59 ปีภายในบ้านเลขที่ 139 หมู่ 15 ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา หลังถูกนายศักดิ์สิทธ์ แซ่เหล่ม ซึ่งเป็นสามี อายุ 60 ปี บ้านเลขที่เดียวกัน ทำการบีบคอจนทำให้นางศรีคำ เสียชีวิตบริเวณด้านหลังของ ร้าน และเป็นที่ตั้งของ หจก.รุ่งโรจน์อะไหล่ยนต์ เลขที่ 139 หมู่ 15 ตำบลบ้านต๋อมซึ่งเป็นร้านจำหน่ายอะไหล่รถยนต์ รถจักรยานยนต์ และจำหน่ายแบตเตอรี่รถยนต์

โดยนายบุญส่ง เชื้อคำมา ซึ่งเป็นน้องเมียและอยู่ใกล้เคียงกัน ระบุว่า ที่ผ่านมาทั้งสองสามีภรรยาดังกล่าวนั้นได้มีการทะเลาะเบาะแว้งกันอยู่อย่างต่อเนื่อง จนล่าสุดนางศรีคำ ต้องหนีและเดินทางไปพักอาศัยอยู่กับลูกที่กรุงเทพมหานคร มาได้สักระยะหนึ่ง และได้เดินทางกลับมา ที่บ้านเมื่อวันจันทร์ที่ผ่านมา จนถึงวันนี้ก็ได้มีการทะเลาะกันจนเป็นเหตุให้สามี ซึ่งมีจิตที่ไม่ค่อยปกติสักเท่าไหร่นัก ทำการบีบคอจนนางศรีคำซึ่งเป็นภรรยาเสียชีวิต

     ซึ่งขณะที่เกิดเหตุผู้ต้องหาก็ไม่ได้หนีไปไหน โดยได้รอมอบตัวให้การรับสารภาพว่าตนเองเป็นผู้ลงมือฆ่านางศรีคำ โดยใช้มือบีบคอจนเสียชีวิต เนื่องจากมีการทะเลาะกันอย่างรุนแรงจึงห้ามใจไว้ไม่ไหว จึงลงมือก่อเหตุดังกล่าวซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจได้ดำเนินการจับกุมและส่งดำเนินคดีตามขั้นตอนกฎหมายต่อไป


แชร์ข่าวพะเยา