จ.พะเยา พบผู้ป่วยโควิด 19 รายใหม่ 34 ราย 2 คัตเตอร์ใหม่

แชร์ข่าวพะเยา

สถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัส โควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดพะเยา ยังคงพบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มต่อเนื่อง จำนวน 34 ราย เป็นคัตเตอร์ใหม่ 2 แห่ง คือคัตเตอร์สำนักงานคุมประพฤติจังหวัดพะเยาและคัตเตอร์วงสุราในพื้นที่อำเภอเชียงคำ

     วันที่31ตุลาคม2564สถานการณ์การแพร่ระบาดไวรัส โควิด-19 ในพื้นที่จังหวัดพะเยา ยังคงพบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดวันนี้พบผู้ป่วย จำนวน 34 ราย และพบคัตเตอร์ใหม่จำนวน 2 แห่งคือสำนักงานคุมประพฤติจังหวัดพะเยาและวงสุราในพื้นที่อำเภอเชียงคำ จังหวัดพะเยา โดยมีผู้ป่วยที่สัมผัสและติดเชื้อจากทั้ง 2  คัตเตอร์มากกว่า 10 รายต่อแห่ง ขณะที่คัตเตอร์นักศึกษามหาวิทยาลัยพะเยา ก็ยังคงพบผู้ป่วยต่อเนื่อง โดยขณะนี้ทางจังหวัดได้เร่งตรวจหาเชื้อเชิงรุกเนื่องจากการแพร่ระบาดยังคงพบการติดเชื้อเพิ่มมาโดยตลอดในช่วงก่อนที่จะมีการเปิดประเทศในวันที่ 1 พฤศจิกายนนี้

    โดยในพื้นที่จังหวัดพะเยา รวมผู้ป่วยติดเชื้อสะสมระลอกใหม่เดือนเมษายน จำนวนทั้งสิ้น 2,051 ราย วันนี้มีผู้ป่วยกลับบ้านเพิ่ม จำนวน 7 ราย รวมกลับบ้านสะสม 1,803 ราย ยังคงรักษาตัวอยู่ในโรงพยาบาล 240 ราย โรงพยาบาลสนามจังหวัดพะเยา จำนวน 70 ราย และมีผู้เสียชีวิตสะสม จำนวน 8 ราย สำหรับสถานที่กักกันของรัฐ จังหวัดพะเยา ขณะนี้มีผู้เข้ารับการกักตัวอยู่ในพื้นที่อำเภอภูซาง จำนวน 4 ราย และอำเภอเมืองพะเยา จำนวน 30 ราย รวมจำนวนทั้งสิ้น 34 ราย


แชร์ข่าวพะเยา