หนุ่มวัยรุ่นซิ่งจักรยานยนต์ชนท้ายกระบะเจ็บสาหัส

แชร์ข่าวพะเยา

     เกิดอุบัติเหตุหนุ่มวัยรุ่นวัย 27 ปี ซิ่งรถจักรยานยนต์มาด้วยความเร็วสูงชนท้ายรถกระบะบริเวณใกล้ปั๊มน้ำมัน ปตท.ร่องห้า หมู่ 11 ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา เป็นเหตุให้ผู้ขับรถจักรยานยนต์ ได้รับบาดเจ็บสาหัส

เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองพะเยา แพทย์โรงพยาบาลพะเยา รวมทั้งเจ้าหน้าที่กู้ภัยสยามรวมใจ ต้องเข้าทำการตรวจสอบที่เกิดเหตุบริเวณถนนพหลโยธินฝั่งขาขึ้น ใกล้ปั๊มน้ำมันปตท.ร่องห้า หมู่ที่ 11 ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา หลังเกิดอุบัติเหตุ รถจักรยานยนต์หมายเลขทะเบียน กทย 906 นครศรีธรรมราช ชนท้ายรถกระบะยี่ห้อโตโยต้า หมายเลขทะเบียน กข 4477 สุโขทัย เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัส 1 ราย ทราบชื่อคือนายวัชราวัช พิลา อายุ 27 ปี ชาวบ้านในพื้นที่หมู่ 12 ตำบลบ้านต๊ำ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา โดยสภาพรถจักรยานยนต์พังยับเยิน พร้อมกับบริเวณใกล้กันได้พบร่างของนายวัชระวัช ดังกล่าวนอนได้รับบาดเจ็บอยู่บริเวณกลางถนนเจ้าหน้าที่จึงได้ทำการปฐมพยาบาลและนำส่งโรงพยาบาลพะเยา

    โดยจากการสอบถามนายสันติ กันธิยะอายุ 34 ปีบ้านเลขที่ 145 หมู่ 7 ตำบลบ้านต๋อม อำเภอเมืองจังหวัดพะเยา ผู้ขับรถยนต์คันดังกล่าว ระบุว่า ตนเองได้ขับรถยนต์มาตามถนนอย่างปกติแต่ขณะเกิดเหตุตนเองได้ยินเสียงรถจักรยานยนต์ที่ขับมาด้วยความเร็วสูงตามมาด้านหลังแต่พอมาถึงรถตนเองที่เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ซึ่งขับมาด้วยความเร็วสูงและไม่มีการเบรคแต่อย่างไดจึงเข้าชนท้ายรถยนต์ของตนเองอย่างจังเป็นเหตุให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส

      ซึ่งเบื้องต้นทางเจ้าหน้าที่ตำรวจ ได้ดำเนินการตรวจสอบที่เกิดเหตุ รวมทั้งสอบสวนกับผู้ขับรถยนต์คันดังกล่าวเพื่อรวบรวมหลักฐานต่างๆในกรณีอุบัติเหตุครั้งนี้ ว่าเป็นสาเหตุใดที่จึงได้มีการชนท้ายรถยนต์ได้รับบาดเจ็บสาหัส ซึ่งเจ้าหน้าที่จะทำการตรวจสอบรายละเอียดอีกครั้ง


แชร์ข่าวพะเยา