ท่องเที่ยววันหยุดตลาดระเบียงสุขกว๊านพะเยาคึกคัก

แชร์ข่าวพะเยา

    นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศ ต่างเดินทางมาพักผ่อนและท่องเที่ยวจับจ่ายซื้อของกันอย่างคับคั่ง ส่งผลให้บรรยากาศการท่องเที่ยวตลาดระเบียงสุขกว๊านพะเยา ในช่วงวันหยุดก่อนเทศกาลลอยกระทงเป็นไปอย่างคึกคัก ขณะที่บรรยากาศในช่วงนี้บริเวณกว๊านพะเยามีสภาพอากาศเย็นสบาย โดยอุณหภูมิเช้านี้ที่จังหวัดพะเยาต่ำสุดอยู่ที่ 17 องศาเซลเซียส

    นักท่องเที่ยวทั้งไทยและต่างประเทศจำนวนมากต่างเดินทางเข้าทำการท่องเที่ยวพักผ่อน บริเวณตลาดระเบียงสุข กว๊านพะเยา ในวันนี้ ส่งผลให้บรรยากาศการท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดพะเยาในช่วงวันหยุดก่อนเทศกาลลอยกระทงนี้เป็นไปอย่างคึกคัก นักท่องเที่ยวบางรายเข้าท่องเที่ยวพักผ่อนและนั่งรับประทานอาหารกาแฟกันอย่างับคั่ง ตลอดจนเดินทางจับจ่ายซื้อของกันบริเวณตลาดระเบียงสุขกว๊านพะเยา ที่จัดให้มีการจำหน่ายในช่วงวันหยุด เสาร์-อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์

ขณะที่บรรยากาศการท่องเที่ยวบริเวณตลาดระเบียงสุขกว๊านพะเยา ในช่วงวันหยุดนี้นักท่องเที่ยวจำนวนมากเลือกที่จะเดินทางมาพักผ่อนสัมผัสบรรยากาศในช่วงเช้า ท่ามกลางบรรยากาศที่มีอากาศเริ่มเย็นลง โดยเช้าวันนี้อุณหภูมิต่ำสุดของจังหวัดพะเยา อยู่ที่ 17 องศาเซลเซียส จึงส่งผลให้นักท่องเที่ยวเริ่มเดินทางเข้าท่องเที่ยวในพื้นที่จังหวัดพะเยาในช่วงวันหยุดนี้มากขึ้น


แชร์ข่าวพะเยา