อบจ.พะเยา จัดงานวันเด็กยิ่งใหญ่

แชร์ข่าวพะเยา

     องค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยาจัดงานวันเด็กแห่งชาติอย่างยิ่งใหญ่ โดยมีผู้ปกครองนำเด็กเยาวชนจำนวนมากเข้าร่วมงาน รวมทั้งผู้กองธรรมนัส พรหมเผ่า ก็ได้เดินทางมาร่วมงาน และให้กำลังใจกับเด็กๆในงานวันเด็กแห่งชาติ ที่ทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยาจัดขึ้นด้วย

     ขบวนแห่คอร์สเพล์หลากหลายรูปแบบมากกว่า 100 คน ที่ร่วมขบวนแห่ ในงานวันเด็กแห่งชาติที่ทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา ได้จัดขึ้น เพื่อสร้างความสนใจให้กับเด็กๆและเยาวชนตลอดจนถึงผู้ปกครองที่เดินทางมาร่วมงานวันเด็กแห่งชาติ ที่จัดขึ้นณบริเวณศูนย์วิทยาศาสตร์ และดาราศาสตร์องค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา เป็นสีสันของงานวันเด็กที่ได้จัดขึ้นอย่าง ยิ่งใหญ่ในปีนี้ ซึ่งทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยา โดยนายอัครา พรหมเผ่า นายกองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยาพร้อมกับหน่วยงานในองค์การบริหารส่วนจังหวัด ได้จัด ให้มีกิจกรรม ผู้ร่วมงานแต่งคอสเพลย์ ในรูปแบบต่างๆมากกว่า 100 คน การแสดงของเยาวชน ตลอดจนถึงการแจกของรางวัลมากมาย ท่ามกลางเด็กเยาวชนตลอดจนผู้ปกครองเข้าร่วมงานกว่า 5000 คน

ขณะเดียวกัน ร้อยเอกธรรมนัส พรหมเผ่า ส.ส.พะเยา เขต 1 ก็ได้เดินทางมาร่วมกิจกรรมและให้กำลังใจกับเด็กๆในการแสดงกิจกรรมตลอดจนถึงร่วมงานในวันเด็กแห่งชาติในปีนี้ ที่ทางองค์การบริหารส่วนจังหวัดพะเยาได้จัดขึ้น และขอให้เด็กได้มีความสุขในช่วงวันเด็กแห่งชาติในปีนี้ พร้อมเน้นย้ำขอให้เด็กๆได้ดำรงตนให้เป็นเด็กดี มีความขยัน อดทน ซื่อสัตย์ รวมทั้งเป็นอนาคตที่ดีของชาติต่อไป พร้อมกันนั้นได้ร่วมกิจกรรมถ่ายรูปกับเด็กๆที่มาร่วมงานตลอดจนผ็ปกครอง ท่ามกลางความสุขของเด็กๆที่ได้ร่วมกิจกรรมในครั้งนี้


แชร์ข่าวพะเยา