สาวหล่อหัวใสดัดแปลงจักยานเก่าติดเครืองยนต์เป็นจักรยานยนต์ใช้

แชร์ข่าวพะเยา

    สาวหล่อวัย 46 ปี ในพื้นที่หมู่ที่ 1 ตำบลแม่สุก อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา หัวใสดัดแปลงจักรยานเก่าติดเครื่องยนต์เป็นจักรยานยนต์ไว้ใช้งาน ในราคาประหยัด นอกจากนั้นยังรับติดตั้งดัดแปลงรถจักรยานเป็นจักรยานยนต์ในสนนราคาเพียง 5500 บาท

    คุณณัฎฐ์ทาน พุ่มย้อย สาวหล่อวัย  46 ปี ในพื้นที่หมู่ที่ 1 ตำบลแม่สุก อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา นำผู้สื่อข่าวเข้าดูรถจักรยาน บีเอ็มเอ็กซ์ รุ่นเก่า ที่ปัจจุบันเขาดัดแปลงเป็นรถจักรยานยนต์ ซึ่งสามารถใช้งานได้เป็นอย่างดี และยังคงสามารถเก็บรถจักรยานที่เป็นตำนานในวัยเด็ก นำมาใช้ได้และมีความสะดวกกว่าเดิม

  โดยคุณณัฐทาน เล่าว่า ตนเองได้นำรถจักรยานยนต์บีเอ็มเอ็กซ์รุ่นเก่า มาทำการดัดแปลงโดยใช้เครื่องยนต์ของตัดหญ้า ที่หาซื้อได้จาก Lazada มาทำการติดตั้งจักรยานเก่า ที่ถือเป็นความสุขทางใจของเราซึ่งไม่อยากขายไป เนื่องจากปัจจุบันเราขี่โดยการปั่นไม่สามารถทำได้แล้ว เนื่องจากโตขึ้น จึงดัดแปลงใส่เครื่องยนต์เพื่อให้มีความสะดวกสบายต่อการขับขี่ ซึ่งการตกแต่งนั้นก็จะมีครบหมด โดยเบ็ดเสร็จแล้วทั้งหมดทั้งคันสนใจติดต่อทำ ราคาจะอยู่ที่ประมาณ 5500 บาท ซึ่งสามารถต่อรองราคากันได้ ขึ้นอยู่กับตัวรถจักรยานและความต้องการของลูกค้า ซึ่งของตนเองนั้นจะเป็นรถจักรยานบีเอ็มเอ็กซ์รุ่นเก่า ซึ่งหากว่าใครมีจักรยานเก่าที่ไม่อยากทิ้งก็สามารถนำมาดัดแปลงได้ เนื่องจากใส่เครื่องยนต์พวกนี้ได้ ซึ่งอุปกรณ์ทั้งหมดของจักรยานตนเองนั้น ที่แปลงเป็นจักรยานยนต์สามารถใช้งานได้ทั้งหมด

   สัมภาษณ์…คุณณัฎฐ์ทาน พุ่มย้อย สาวหล่อวัย  46 ปี ในพื้นที่หมู่ที่ 1 ตำบลแม่สุก อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา โทร.093-230-7619


แชร์ข่าวพะเยา