เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายสิบล้อดับคาที่

แชร์ข่าวพะเยา

     เกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถ 10 ล้อ บริเวณแยกศูนย์ราชการในพื้นที่ตำบลบ้านต๋อมอำเภอเมือง จังหวัดพะเยา เป็นเหตุให้ผู้ขับขี่รถจักรยานยนต์เสียชีวิตคาที่

     วันที่ 3 พ.ย. 66 เวลา 23.30 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจสถานีตำรวจภูธรเมืองพะเยาพร้อมด้วยมูลนิธิสยามรวมใจและกู้ภัยท่าวังทอง ต้องเข้าทำการพิสูจน์ศพนายเกียรติศักดิ์ ดาวทอง อายุ 39 ปีบ้านเลขที่ 168หมู่ 13 ตำบลแม่ปืม อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา หลังเกิดอุบัติเหตุขับรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อหมายเลขทะเบียน 70-7228 เชียงราย จนเป็นเหตุให้นายเกียรติศักดิ์ ผู้ขับรถจักรยานยนต์เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ

     โดยนายคำน้อย โอฐดี ผู้ขับรถ 10 ล้อ ระบุว่า ขณะเกิดเหตุตนเองได้จอดรถอยู่ไฟแดงบริเวณศูนย์ราชการ จากนั้นพอไฟเขียวจึงได้ออกรถแบบช้าๆและมีรถยนต์กระบะแต่งซิ่งแซงตนเองไปในช่องทางด้านซ้ายและมีควันดำมาก จากนั้นรู้สึกว่ารถตนเองบริเวณด้าน มีเสียงดังคล้ายรถยางระเบิด จึงได้ชะลอรถและจอดอยู่ไหล่ทาง พบว่าบริเวณด้านหลังมีผู้คนจำนวนมากและดูที่ท้ายรถของตนเองพบว่ามีรอยชน จนทำให้ไฟบริเวณด้านหลังดับลง ซึ่งตนเองรู้สึกตกใจเป็นอย่างมาก ว่ามีผู้ขับรถจักรยานยนต์ชนท้ายรถตนเองจนเสียชีวิต

     สัมภาษณ์… นายคำน้อย โอฐดี อายุ 57 ปี บ้านเลขที่ 102 หมู่ 1 ตำบลดอนศิลา อำเภอเวียงชัย จังหวัดเชียงราย

            สำหรับอุบัติเหตุในครั้งนี้ทางเจ้าหน้าที่ได้เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุแล้วและจะรวบรวมหลักฐานดังกล่าวเพื่อทำการหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป


แชร์ข่าวพะเยา