หนุ่มซิ่งเก๋งชนเสาไฟฟ้ารถเกือบขาด 2 ท่อน คนขับรอดปาฏิหาริย์

แชร์ข่าวพะเยา

วันที่ 1 เมษายน2563 เวลา 01.20 น. สภ.เมือง พะเยา ได้รับแจ้งมีเหตุรถเก๋งชนเสาไฟฟ้าข้างถนนหน้าโรงเรียนวัฒนา  ถนนแม่นาเรือ-แม่ต๋ำ อ.เมือง จ.พะเยา  มีผู้ได้รับบาดเจ็บ หลังได้รับแจ้งจึงประสานไปยังบรรเทาสาธารณะภัยแม่ใส เดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ในที่เกิดเหตุพบรถ เก๋งไดฮัทสุมิล่า สีแดง ทะเบียน บน 902 พะเยา ชนเสาไฟฟ้าข้างถนน สภาพรถเละทั้งคันด้านขวายุบเกือบขาดเป็นสองท่อนเบาะนั่งคนขับกระเด็นออกมาอยู่ด้านนอกตัวรถและเศษชิ้นส่วนกระจัดกระจายไปทั่ว พบคนขับได้รับบาดเจ็บ  ทราบชื่อ นายสิทธิชัย เกสรพันธ์ อายุ 41 ปี บ้านเลขที่ 189/1 หมู่ 1 ตำบลบ้านต๊ำ อำเภอเมือง จังหวัดพะเยา ได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะและบาดแผลตามตัว กู้ภัยฯ ช่วยเหลือนำตัวออกมาจากรถ ทำการปฐมพยาบาลนำส่ง รพ.พะเยา

จากการสอบถามผู้ขับขี่ทราบว่า ได้ขับรถมาจากบ้านเพื่อน กำลังขับมุ่งหน้าไปทาง อ.เมือง มาด้วยความเร็วเมื่อมาถึงที่เกิดเหตุรถเกิดเสียหลักทำให้บังคับไม่ได้จึงทำให้รถพุ่งชนเสาไฟฟ้าจนรถเกือบขาดเป็นสองท่อน ส่วนตนเองกระเด็นออกมาจากรถและได้รับบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย ทางพนักงานสอบสวนยังไม่มีการแจ้งข้อกล่าวแต่อย่างไร อยู่ระหว่างให้คนเจ็บรักษาตัว เพื่อเรียกมาสอบปากคำเพื่อตรวจสอบหาสาเหตุที่แท้จริงและแจ้งข้อกล่าวหาต่อไป


แชร์ข่าวพะเยา