ชมความงามแปลงดอกคอสมอสฮักวิวคาเฟ่

    หญิงสาววัย 40 ปี ในพื้นที่อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยา อดีตนักธุรกิจที่ทำงานอยู่ในเมืองหลวงปัจจุบันหันกลับมาบ้านเกิด เตรียมเปิดร้านกาแฟสไตล์นอดิก ซึ่งขณะนี้ได้มีการปลูกดอกคอสมอส หรือดาวกระจาย ดอกบานชื่น และดอกมาร์กาเร็ต ซึ่งขนี้ดอณะนี้ดอกได้มีการเบ่งบานสวยงามอย่างเต็มที่ พร้อมเชิญชวนให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางเข้าท่องเที่ยวถ่ายรูปได้ฟรีโดยมุ่งหวังจะเป็นจุดดึงดูดนักท่องเที่ยวของอำเภอแม่ใจอีกจุดหนึ่ง

    คุณพิชญา มูลยเทพ หญิงสาววัย 40 ปี ในพื้นที่หมู่ที่ 5 ตำบลศรีถ้อย อำเภอแม่ใจ จังหวัดพะเยาอดีตนักธุรกิจสินค้าออนไลน์กรุงเทพมหานคร พร้อมทั้งนักท่องเที่ยว เดินทางเข้าชมแปลงดอกคอสมอส ดอกบานชื่น รวมทั้งดอกมาร์กาเร็ต ที่ขณะนี้เริ่มออกดอกเบ่งบานหลากหลายสีอย่างสวยงาม รวมทั้งดอกบานชื่นและมาร์กาเร็ต ที่ตนเองได้ทำการปลูกไว้บริเวณภายในบ้านสไตล์นอดิก ที่กำลังเตรียมเปิดเป็นร้านกาแฟและร้านอาหารขนาดเล็ก เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เข้าเที่ยวชมบรรยากาศแปลงดอกไม้ที่สวยงาม ที่เธอพร้อมมารดาได้ทำการปลูกขึ้น เพื่อเป็นจุดดึงดูดของอำเภอแม่ใจ รวมทั้งเพื่อให้นักท่องเที่ยวได้เดินทางมาเที่ยวชมและถ่ายรูปได้ฟรีโดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด

โดยคุณพิชญา มูลยเทพ เล่าว่า ที่ผ่านมานั้นตนเองทำงานเป็นนักธุรกิจขายสินค้าออนไลน์ อยู่ที่กรุงเทพมหานคร พอมาระยะหลังตนเองจึงได้เดินทางกลับมายังบ้านเกิด เพื่อที่จะมาดูแลพ่อและแม่ จึงได้มีแนวคิดที่จะเปิดร้านกาแฟและร้านอาหารเล็กๆในสไตล์ ที่สามารถเป็นแหล่งท่องเที่ยวให้ผู้ที่เดินทางมาสามารถที่จะมีมุมพักผ่อนถ่ายรูป จึงได้มีการปลูกดอกคอสมอส หรือดาวกระจายและดอกบานชื่น มาร์กาเร็ต ซึ่งขณะนี้ได้ออกดอกบานสะพรั่งอย่างสวยงาม โดยตนเองมุ่งหวังว่าจะพัฒนาสถานที่แห่งนี้เป็นร้านกาแฟและร้านอาหาร รวมทั้งจะมีบ้านพักแบบโฮมสเตย์ ให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทาง มาท่องเที่ยวพักผ่อนและขณะนี้ก็ได้เปิดให้นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางมาท่องเที่ยวถ่ายรูปที่นี่ได้ฟรี โดยไม่คิดค่าใช้จ่ายแต่อย่างใด ดังนั้นจึงอยากเชิญชวนผู้ที่สนใจเดินทางมาท่องเที่ยวสามารถเข้าเที่ยวชมและถ่ายรูปได้ในบริเวณพื้นที่ที่เธอได้มีการจัดให้ได้ตลอด

    สัมภาษณ์… คุณพิชญา มูลยเทพ อายุ 40 ปี บ้านเลขที่ 198 /5 หมู่ 5 ตำบลศรีถ้อย อำเภอแม่ใจจังหวัดพะเยา 0957055601